Vạn Thịnh Phát – Tập đoàn Bất động sản khổng lồ tại Việt Nam

Được thành lập bởi bà Trương Mỹ Lan vào năm 1992, Vạn Thịnh Phát là một trong những doanh nghiệp tư nhân lớn nhất và kín tiếng ở Việt Nam với vốn điều lệ lên đến 12.800 tỷ đồng.
van-thinh-phat
Hoạt động ban đầu chủ yếu ở lĩnh vực thương mại và kinh doanh nhà hàng – khách sạn, và chuyển qua lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Hiện nay, Vạn Thịnh Phát và các công ty con sở hữu rất nhiều bất động sản có giá trị ở thành phố Hồ Chí Minh và lần lượt khai trương nhiều nhà hàng, khách sạn, cao ốc văn phòng… đạt chất lương cao và có giá trị lớn như Khách sạn thương mại An Đông – Windsor Plaza, tòa nhà Time Squares, khu căn hộ Sherwood Residence… Ngoài ra, Công ty còn triển khai nhiều dự án đầu tư xây dựng khu dân cư, khu nghỉ dưỡng-du lịch…trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Thương hiệu Vạn Thịnh Phát cũng nhờ vậy mà ngày càng phát triển, từng bước khẳng định vị thế của mình trên thương trường và đến nay đã trở thành một trong những công ty hàng đầu ở Việt Nam trong lãnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản.

Ban lãnh đạo

- Bà Trương Mỹ Lan, Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Vạn Thịnh Phát
- Bà Trương Mỹ Linh, Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Vạn Thịnh Phát
- Bà Ngô Thanh Nhã, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Công ty CPĐT Vạn Thịnh Phát.

Posted in: Bất động sản

Bình luận